Tam tai là gì và cách hóa tam tai giải bằng vật phẩm phong thủy

Bạn có biết tam tai là gì? Tam tai là một loại hạn vận mà mỗi con giáp sẽ gặp phải trong 3 năm liên tiếp trong vòng 12 năm. Tam tai có nghĩa là ba tai họa gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Những người bị tam tai thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thất thoát về tài lộc, sức khỏe, công danh, tình duyên… Vậy làm thế nào để hóa giải tam tai và mang lại may mắn cho cuộc sống? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy và cách sử dụng chúng để hóa giải tam tai hiệu quả.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là những đồ vật có ý nghĩa tượng trưng cho những nguyên tố thiên nhiên, những linh vật hay những biểu tượng mang lại may mắn, bình an, phát tài, hạnh phúc cho người sử dụng. Vật phẩm phong thủy có thể là những đồ trang sức, đồ trang trí, đồ dùng cá nhân hay đồ dùng gia đình. Mỗi loại vật phẩm phong thủy đều có những công dụng và cách sử dụng riêng biệt, tùy thuộc vào mục đích và hoàn cảnh của người sử dụng.

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy không chỉ là những đồ vật bình thường mà còn mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng. Theo quan niệm phong thủy, mọi vật trên đời đều có sinh khí và có ảnh hưởng đến nhau qua luân hồi của năng lượng. Vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp với tuổi, mệnh, hướng nhà… của người sử dụng sẽ giúp cân bằng sinh khí, hút tài lộc, tránh tà khí, bình an và may mắn.

Một số ví dụ về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy như sau:

 • Kim cương: Là biểu tượng của sự bền vững, trường tồn và quý hiếm. Kim cương có khả năng phản chiếu ánh sáng rực rỡ và mang lại sự sang trọng cho người đeo. Kim cương còn có tác dụng bổ trợ cho công danh, danh tiếng và uy quyền của người sử dụng.
 • Ngọc bích: Là biểu tượng của sự thanh khiết, trong sáng và thanh tịnh. Ngọc bích có khả năng lọc sạch tà khí và mang lại sự bình an cho người đeo. Ngọc bích còn có tác dụng bổ trợ cho sức khỏe, tình duyên và hòa hợp gia đình của người sử dụng.
 • Phật bản mệnh: Là biểu tượng của sự bảo hộ, che chở và phù trợ. Phật bản mệnh là loại vật phẩm phong thủy được chọn theo tuổi của người sử dụng, tương ứng với một vị Phật hay Bồ Tát có quan hệ mật thiết với người đó. Phật bản mệnh có khả năng giúp người sử dụng vượt qua khó khăn, tránh tai họa và đạt được những điều mong ước.
 • Vòng tay phong thủy: Là biểu tượng của sự kết nối, giao lưu và hòa hợp. Vòng tay phong thủy là loại vật phẩm phong thủy được làm từ các loại đá quý, đá bán quý hay các nguyên liệu khác có ý nghĩa phong thủy. Vòng tay phong thủy có khả năng giúp người sử dụng cải thiện mối quan hệ với người khác, thu hút tình yêu, tài lộc và may mắn.

Cách sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải tam tai

Như đã nói ở trên, tam tai là một loại hạn vận mà mỗi con giáp sẽ gặp phải trong 3 năm liên tiếp trong vòng 12 năm. Tam tai có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người bị hạn, như tai nạn, bệnh tật, mất mát, cãi vã… Vì vậy, việc sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải tam tai là rất cần thiết và quan trọng.

Cách sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải tam tai như sau:

 • Xác định tuổi và con giáp của mình để biết năm nào bị tam tai. Bạn có thể tham khảo bảng cách tính tam tai ở trên hoặc tìm kiếm trên internet.
 • Chọn loại vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh và hướng nhà của mình. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các loại vật phẩm phong thủy ở trên hoặc tìm kiếm trên internet.
 • Đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí thuận lợi cho việc hóa giải tam tai. Một số ví dụ như sau:
  • Đặt kim cương ở phòng làm việc hoặc phòng khách để tăng cường công danh, danh tiếng và uy quyền.
  • Đeo ngọc bích ở cổ hoặc tay để bảo vệ sức khỏe, tình duyên và hòa hợp gia đình.
  • Đặt Phật bản mệnh ở bàn thờ hoặc phòng ngủ để nhận được sự bảo hộ, che chở và phù trợ.
  • Đeo vòng tay phong thủy ở tay để cải thiện mối quan hệ với người khác, thu hút tình yêu, tài lộc và may mắn.
 • Vệ sinh và cúng dường vật phẩm phong thủy định kỳ để duy trì sinh khí và năng lượng tích cực. Bạn có thể làm sạch vật phẩm phong thủy bằng cách rửa sạch bằng nước hoặc lau chùi bằng khăn khô hoặc vải mềm. Bạn cũng có thể cúng dường vật phẩm phong thủy bằng cách thắp hương, nến hoặc đặt hoa quả, nước trà ở gần chúng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Trước khi chọn và sử dụng vật phẩm phong thủy, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Bạn nên chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình để tăng cường khí vận và hợp tác. Bạn có thể tham khảo bảng tra cứu mệnh theo năm sinh dưới đây:
Năm sinh Mệnh
1924, 1984 Giáp Tý
1925, 1985 Ất Sửu
1926, 1986 Bính Dần
1927, 1987 Đinh Mão
1928, 1988 Mậu Thìn
1929, 1989 Kỷ Tỵ
1930, 1990 Canh Ngọ
1931, 1991 Tân Mùi
1932, 1992 Nhâm Thân
1933, 1993 Quý Dậu
1934, 1994 Giáp Tuất
1935, 1995 Ất Hợi
1936, 1996 Bính Tý
1937, 1997 Đinh Sửu
1938, 1998 Mậu Dần
1939, 1999 Kỷ Mão
1940, 2000 Canh Thìn
1941, 2001 Tân Tỵ
1942, 2002 Nhâm Ngọ
1943, 2003 Quý Mùi
 • Bạn nên chọn vật phẩm phong thủy có chất lượng tốt và xuất xứ rõ ràng. Bạn nên tránh mua những vật phẩm kém chất lượng hoặc có nguồn gốc không minh bạch để tránh gặp những rắc rối không đáng có.
 • Bạn nên chọn vật phẩm phong thủy có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của mình. Bạn nên hiểu rõ ý nghĩa của từng loại vật phẩm để biết cách sử dụng và bố trí hợp lý. Bạn cũng nên tránh sử dụng quá nhiều vật phẩm phong thủy trong cùng một không gian để tránh gây nhiễu loạn khí vận.
 • Bạn nên chăm sóc và bảo quản vật phẩm phong thủy một cách cẩn thận. Bạn nên lau chùi và thổi khói nhang cho vật phẩm phong thủy thường xuyên để tẩy uế và tăng cường khí lực. Bạn cũng nên tránh để vật phẩm phong thủy bị hư hỏng, bẩn, mất mát hoặc bị người khác chạm vào để tránh mất tác dụng hoặc gây hại cho khí vận.

Top 25+ vật phẩm phong thủy hút tài, chiêu lộc, hóa giải vận xui

Sau đây là danh sách hơn 25 vật phẩm phong thủy mà bạn có thể sử dụng để hút tài, chiêu lộc, hóa giải vận xui:

1. Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất bởi sức mạnh của nó trong việc chiêu tài, phát lộc, bảo trợ công danh, sự nghiệp và trừ tà. Tỳ hưu có hình dáng giống như một con lân, có đầu của rồng và thân của ngựa. Tỳ hưu có hai loại: tỳ hưu có sừng và tỳ hưu không sừng. Tỳ hưu có sừng có tác dụng chiêu tài và bảo vệ tài sản, còn tỳ hưu không sừng có tác dụng bình an và may mắn.

Tỳ hưu có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, đá quý, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, tỳ hưu cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt tỳ hưu ở những vị trí sau:

 • Bàn làm việc: Đặt tỳ hưu ở góc bên trái của bàn làm việc để thu hút tài lộc và công danh.
 • Phòng khách: Đặt tỳ hưu ở góc bên phải của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để chiêu tài và trấn trạch.
 • Phòng ngủ: Đặt tỳ hưu ở góc bên trái của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.
 • Cửa ra vào: Đặt tỳ hưu ở hai bên cửa ra vào để bảo vệ nhà cửa khỏi tà khí và thu hút tài lộc.

Tượng tỳ hưu phong thủy

2. Thiềm thừ

Thiềm thừ là một loại linh vật phong thủy có hình dáng giống như một con ếch ba chân, có miệng ngậm xu hoặc ngọc quý. Thiềm thừ được coi là biểu tượng của sự giàu có, sung túc và may mắn. Thiềm thừ có khả năng thu hút tiền tài và bảo vệ tài sản của gia chủ. Thiềm thừ có hình dáng giống như một con ếch ba chân, có miệng ngậm xu hoặc ngọc quý. Thiềm thừ được coi là biểu tượng của sự giàu có, sung túc và may mắn. Thiềm thừ có khả năng thu hút tiền tài và hóa giải những điều xấu xa.

Thiềm thừ có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, đá quý, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, thiềm thừ cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt thiềm thừ ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt thiềm thừ ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để chiêu tài và trấn trạch.
 • Phòng ngủ: Đặt thiềm thừ ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt thiềm thừ ở góc bên phải của bàn làm việc để thu hút tài lộc và công danh.
 • Cửa ra vào: Đặt thiềm thừ ở hai bên cửa ra vào để bảo vệ nhà cửa khỏi tà khí và thu hút tài lộc.

Tuong thiem thu

3. Hồ lô

Hồ lô là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng giống như một quả bầu dục, có miệng rộng và cổ hẹp. Hồ lô được coi là biểu tượng của sự trường thọ, bình an và phúc lộc. Hồ lô có khả năng chứa đựng nhiều vật phẩm quý giá và linh dược trong lòng, giúp gia chủ được bảo vệ khỏi bệnh tật và tai ương.

Hồ lô có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, đá quý, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, hồ lô cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt hồ lô ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt hồ lô ở góc bên phải của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại phúc lộc và an khang cho gia đình.
 • Phòng ngủ: Đặt hồ lô ở góc bên trái của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sức khỏe và trường thọ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt hồ lô ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự bình tĩnh và khôn ngoan cho công việc.
 • Bàn thờ: Đặt hồ lô ở bàn thờ để cầu mong sự bảo hộ và phù hộ của thần linh.

Hồ lô phong thủy

4. Ngọc bội

Ngọc bội là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng giống như một chiếc chuông nhỏ, có treo nhiều đá quý hoặc ngọc quý. Ngọc bội được coi là biểu tượng của sự thanh tịnh, minh mẫn và thông tuệ. Ngọc bội có khả năng tạo ra âm thanh du dương và thanh khiết, giúp gia chủ được thanh lọc tâm trí và tĩnh tâm.

Ngọc bội có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, đá quý, ngọc quý,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, ngọc bội cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt ngọc bội ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt ngọc bội ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự thanh tịnh và minh mẫn cho không gian sống.
 • Phòng ngủ: Đặt ngọc bội ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự thông tuệ và tĩnh tâm cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt ngọc bội ở góc bên phải của bàn làm việc để mang lại sự sáng suốt và khéo léo cho công việc.
 • Cửa sổ: Đặt ngọc bội ở cửa sổ để tận dụng gió tự nhiên để tạo ra âm thanh du dương và thanh khiết.

Ngọc bội phong thủy

5. Phật di lặc

Phật di lặc là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng giống như một vị Phật mập ú, có nụ cười rạng rỡ và tay cầm nhiều vật phẩm may mắn. Phật di lặc được coi là biểu tượng của sự an lạc, sung sướng và hạnh phúc. Phật di lặc có khả năng mang lại niềm vui và hài hước cho gia chủ, giúp xua tan nỗi buồn và phiền muộn.

Phật di lặc có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, đá quý, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, Phật di lặc cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt Phật di lặc ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đây là nơi tiếp đón khách và là trung tâm của ngôi nhà. Đặt tượng Phật Di Lặc ở phòng khách sẽ mang lại sự an lành, hài hòa và vui vẻ cho gia chủ và khách đến thăm. Bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở góc Đông Nam của phòng khách để thu hút may mắn và tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở góc Tây Bắc để hóa giải sát khí và bảo vệ nhà cửa.
 • Phòng ngủ: Đây là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của gia chủ. Đặt tượng Phật Di Lặc ở phòng ngủ sẽ mang lại sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc cho gia chủ. Bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở góc Đông Bắc của phòng ngủ để tăng cường sức khỏe và trí tuệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở góc Tây Nam để cải thiện mối quan hệ vợ chồng và gia đình.
 • Bàn làm việc: Đây là nơi làm việc và học tập của gia chủ. Đặt tượng Phật Di Lặc ở bàn làm việc sẽ mang lại sự sáng suốt, minh mẫn và thành công cho công việc và học tập. Bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở góc Tây của bàn làm việc để thu hút công danh và danh tiếng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở góc Đông để tăng cường sự năng động và sáng tạo.
 • Bàn thờ: Đây là nơi thờ cúng và cầu nguyện của gia chủ. Đặt tượng Phật Di Lặc ở bàn thờ sẽ mang lại sự phù hộ và ban phước cho gia chủ. Bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở giữa bàn thờ để thể hiện lòng kính trọng và thành kính. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hai bên bàn thờ để bổ trợ cho các vị thần linh khác.

Tượng phật di lặc phong thủy

6. Kỳ lân

Kỳ lân là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng giống như một con sư tử, có sừng trên đầu và đuôi dài. Kỳ lân được coi là biểu tượng của sự điềm lành, trường thọ và thịnh vượng. Kỳ lân có khả năng mang lại sự bình an và sung túc cho gia chủ, giúp gia chủ được tôn trọng và kính nể.

Kỳ lân có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, đá quý, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, kỳ lân cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt kỳ lân ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt kỳ lân ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự điềm lành và sung túc cho gia đình.
 • Phòng ngủ: Đặt kỳ lân ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự trường thọ và bình an cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt kỳ lân ở góc bên phải của bàn làm việc để mang lại sự thịnh vượng và tôn trọng cho công việc.
 • Bàn thờ: Đặt kỳ lân ở bàn thờ để cầu mong sự phù hộ và ban phước của thần linh.

tượng kỳ lân phong thủy

7. Cây tài lộc

Cây tài lộc là một loại vật phẩm phong thủy có hình dáng giống như một cây cảnh, có lá xanh và hoa vàng. Cây tài lộc được coi là biểu tượng của sự tài lộc, phú quý và hạnh phúc. Cây tài lộc có khả năng thu hút tiền tài và mang lại niềm vui cho gia chủ, giúp gia chủ được an nhàn và vui vẻ.

Cây tài lộc có thể được trồng trong chậu hoặc treo trên tường, cửa sổ, ban công,… Tùy theo không gian và sở thích của người sử dụng mà chọn cách trang trí phù hợp. Ngoài ra, cây tài lộc cũng có nhiều loại khác nhau, từ cây nhỏ đến cây lớn. Bạn có thể chọn loại cây phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt cây tài lộc ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt cây tài lộc ở góc bên phải của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt cây tài lộc ở góc bên trái của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự an nhàn và vui vẻ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt cây tài lộc ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và sáng tạo cho công việc.
 • Cửa sổ: Đặt cây tài lộc ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, giúp cây sinh trưởng tốt hơn.

cây tài lộc phong thủy

9. Thần tài

Thần tài là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến được sử dụng để thu hút tài lộc, tài vận và sự thịnh vượng cho gia chủ. Thần tài được coi là vị thần mang lại may mắn và giàu có trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc.

Thần tài có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, thần tài cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt thần tài ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt thần tài ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt thần tài ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự may mắn và giàu có cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt thần tài ở góc bên phải của bàn làm việc để mang lại sự thành công và danh tiếng cho công việc.
 • Bàn thờ: Đặt thần tài ở bàn thờ để cầu mong sự phù hộ và ban phước của vị thần.

Tượng thần tài phong thủy

10. Rùa đá

Rùa đá là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để tăng cường năng lượng tích cực và thu hút tài lộc. Rùa đá được chế tác từ đá quý như đá thạch anh, đá thạch anh tím, đá hắc ngà, đá ngọc bích, đá thạch cao, đá mã não,…

Rùa đá có hình dáng giống như một con rùa, có mai rùa trên lưng và bốn chân dưới bụng. Rùa đá được coi là biểu tượng của sự trường tồn, bền bỉ và khôn ngoan. Rùa đá có khả năng giúp gia chủ vượt qua khó khăn, hóa giải sát khí và bảo vệ sức khỏe.

Bạn nên đặt rùa đá ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt rùa đá ở góc bên phải của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự an toàn và sung túc cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt rùa đá ở góc bên trái của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự bình an và trường thọ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt rùa đá ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự kiên nhẫn và khéo léo cho công việc.
 • Cửa ra vào: Đặt rùa đá ở hai bên cửa ra vào để hóa giải sát khí và tiểu nhân.

Tượng rùa đá phong thủy

11. Heo vàng

Heo vàng là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, phúc khí và hạnh phúc. Heo vàng có hình dáng giống như một con heo, có màu vàng óng ánh. Heo vàng được coi là biểu tượng của sự sung túc, no đủ và vui vẻ. Heo vàng có khả năng giúp gia chủ thu nhập ổn định, tiết kiệm tài sản và tận hưởng cuộc sống.

Heo vàng có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, heo vàng cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt heo vàng ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt heo vàng ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt heo vàng ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự sung túc và no đủ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt heo vàng ở góc bên phải của bàn làm việc để mang lại sự thu nhập ổn định và tiết kiệm tài sản cho công việc.
 • Bàn thờ: Đặt heo vàng ở bàn thờ để cầu mong sự phù hộ và ban phước của thần linh.

Tượng heo vàng phong thủy

12. Cây kim tiền

Cây kim tiền là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và sức khỏe. Cây kim tiền có hình dáng giống như một cây cảnh, có lá xanh dày đặc và hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng. Cây kim tiền được coi là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và khỏe mạnh. Cây kim tiền có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại niềm vui và tăng cường sức đề kháng.

Cây kim tiền có thể được trồng trong chậu hoặc treo trên tường, cửa sổ, ban công,… Tùy theo không gian và sở thích của người sử dụng mà chọn cách trang trí phù hợp. Ngoài ra, cây kim tiền cũng có nhiều loại khác nhau, từ cây nhỏ đến cây lớn. Bạn có thể chọn loại cây phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt cây kim tiền ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt cây kim tiền ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt cây kim tiền ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự khỏe mạnh và niềm vui cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt cây kim tiền ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và sáng tạo cho công việc.
 • Cửa sổ: Đặt cây kim tiền ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, giúp cây sinh trưởng tốt hơn.

Cây kim tiền phong thủy

13. Tứ Long Trấn

Tứ Long Trấn là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để trấn trạch, bảo vệ và hóa giải vận xui. Tứ Long Trấn có hình dáng giống như một bộ tứ gồm bốn con rồng, mỗi con rồng đại diện cho một hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Tứ Long Trấn được coi là biểu tượng của sự uy quyền, quyền lực và thịnh vượng. Tứ Long Trấn có khả năng giúp gia chủ củng cố quyền uy, thăng tiến công danh và phát triển kinh doanh.

Tứ Long Trấn có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, Tứ Long Trấn cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt Tứ Long Trấn ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt Tứ Long Trấn ở góc bên phải của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự uy quyền và thịnh vượng cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt Tứ Long Trấn ở góc bên trái của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự bình an và trường thọ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt Tứ Long Trấn ở góc bên phải của bàn làm việc để mang lại sự thăng tiến và phát triển cho công việc.
 • Cửa ra vào: Đặt Tứ Long Trấn ở hai bên cửa ra vào để trấn trạch và bảo vệ nhà cửa khỏi sát khí và tiểu nhân.

tứ long trấn phong thủy

14. Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và sức khỏe. Thuyền buồm phong thủy có hình dáng giống như một chiếc thuyền buồm lướt đi trên biển, nhờ gió trợ lực tiến về phía trước. Thuyền buồm phong thủy được coi là biểu tượng của sự kiên trì vượt qua mọi sóng gió, khó khăn nhằm thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Thuyền buồm phong thủy có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, thuyền buồm phong thủy cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt thuyền buồm phong thủy ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt thuyền buồm phong thủy ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt thuyền buồm phong thủy ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự khỏe mạnh và niềm vui cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt thuyền buồm phong thủy ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và sáng tạo cho công việc.
 • Cửa sổ: Đặt thuyền buồm phong thủy ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, giúp thuyền buồm sinh trưởng tốt hơn.

Thuyền buồm phong thủy

15. Tượng tuấn mã

Tượng tuấn mã là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và công danh. Tượng tuấn mã có hình dáng giống như một con ngựa đẹp, khỏe mạnh và uy nghi. Tượng tuấn mã được coi là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, thông minh và quyết đoán. Tượng tuấn mã có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại niềm vui và tăng cường sức đề kháng.

Tượng tuấn mã có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, tượng tuấn mã cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt tượng tuấn mã ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt tượng tuấn mã ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt tượng tuấn mã ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự khỏe mạnh và niềm vui cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt tượng tuấn mã ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự nhanh nhẹn và thông minh cho công việc.
 • Cửa ra vào: Đặt tượng tuấn mã ở hai bên cửa ra vào để chiêu tài lộc và hóa giải sát khí và tiểu nhân.

Tượng tuấn mã phong thủy

16. Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và trường thọ. Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ có hình dáng giống như ba ông già vui vẻ, giàu có và sống lâu. Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ được coi là biểu tượng của ba điều quan trọng nhất trong cuộc sống là hạnh phúc, giàu có và trường thọ. Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ có khả năng giúp gia chủ thu hút tài lộc, mang lại niềm vui và tăng cường sức khỏe.

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự sung túc và trường thọ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự may mắn và thành công cho công việc.
 • Bàn thờ: Đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ ở bàn thờ để cầu mong sự phù hộ và ban phước của thần linh.

Tượng phúc lộc thọ phong thủy

17. Trụ thạch anh

Trụ thạch anh là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và sức khỏe. Trụ thạch anh có hình dáng giống như một trụ cột được chế tác từ đá quý thạch anh. Trụ thạch anh được coi là biểu tượng của sự vững chắc, kiên cường và minh mẫn. Trụ thạch anh có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại niềm vui và tăng cường sức đề kháng.

Trụ thạch anh có thể được làm từ nhiều loại đá quý khác nhau, như thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh xanh,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại đá quý phù hợp. Ngoài ra, trụ thạch anh cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt trụ thạch anh ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt trụ thạch anh ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt trụ thạch anh ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự khỏe mạnh và niềm vui cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt trụ thạch anh ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự minh mẫn và sáng tạo cho công việc.
 • Cửa sổ: Đặt trụ thạch anh ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, giúp trụ thạch anh sinh trưởng tốt hơn.

Trụ thạch anh phong thủy

18. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và công danh. Tháp Văn Xương có hình dáng giống như một ngôi tháp cao, có nhiều tầng và cửa sổ. Tháp Văn Xương được coi là biểu tượng của sự cao sang, uy nghi và học vấn. Tháp Văn Xương có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại niềm vui và thăng tiến công danh.

Tháp Văn Xương có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, tháp Văn Xương cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt tháp Văn Xương ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt tháp Văn Xương ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt tháp Văn Xương ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự sung túc và trường thọ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt tháp Văn Xương ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự thăng tiến và thành công cho công việc.
 • Bàn học: Đặt tháp Văn Xương ở bàn học để mang lại sự học hành và thi cử thuận lợi.

Tháp văn xương phong thủy

19. Bát tụ bảo

Bát tụ bảo là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và phú quý. Bát tụ bảo có hình dáng giống như một chiếc bát đựng đầy các loại đồ vật quý giá, như tiền vàng, ngọc quý, hoa quả,… Bát tụ bảo được coi là biểu tượng của sự giàu có, no đủ và vui vẻ. Bát tụ bảo có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại niềm vui và sung túc.

Bát tụ bảo có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như đồng, bạc, vàng, gỗ,… Tùy theo mệnh của người sử dụng mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, bát tụ bảo cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ xinh đến to lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt bát tụ bảo ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt bát tụ bảo ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt bát tụ bảo ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự sung túc và no đủ cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt bát tụ bảo ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự thu nhập ổn định và tiết kiệm tài sản cho công việc.
 • Bàn thờ: Đặt bát tụ bảo ở bàn thờ để cầu mong sự phù hộ và ban phước của thần linh.

Bát tụ bảo phong thủy

20. Dây hoa mai

Dây hoa mai là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và sức khỏe. Dây hoa mai có hình dáng giống như một dây cây leo, có nhiều hoa mai màu vàng tươi. Dây hoa mai được coi là biểu tượng của sự tươi mới, vui tươi và an lành. Dây hoa mai có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại niềm vui và tăng cường sức đề kháng.

Dây hoa mai có thể được trồng trong chậu hoặc treo trên tường, cửa sổ, ban công,… Tùy theo không gian và sở thích của người sử dụng mà chọn cách trang trí phù hợp. Ngoài ra, dây hoa mai cũng có nhiều loại khác nhau, từ dây ngắn đến dây dài. Bạn có thể chọn loại dây phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt dây hoa mai ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt dây hoa mai ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt dây hoa mai ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự khỏe mạnh và niềm vui cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt dây hoa mai ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và sáng tạo cho công việc.
 • Cửa sổ: Đặt dây hoa mai ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, giúp dây hoa mai sinh trưởng tốt hơn.

Dây hoa mai phong thủy

21. Vật phẩm phong thủy túi tiền Kim Bảo

Vật phẩm phong thủy túi tiền Kim Bảo là một vật phẩm được sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn và giàu sang. Túi tiền Kim Bảo có hình dáng giống như một chiếc túi tiền nhỏ, có nhiều vàng bạc và đá quý bên trong. Túi tiền Kim Bảo được coi là biểu tượng của sự rủng rỉnh, đủ đầy và vương giả. Túi tiền Kim Bảo có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại sự thịnh vượng và phát đạt trong công việc.

Túi tiền Kim Bảo có thể được trưng bày ở phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa hoặc nơi có nhiều vật phẩm giá trị. Tùy theo mệnh và sở thích của người sử dụng mà chọn loại túi phù hợp. Ngoài ra, túi tiền Kim Bảo cũng có nhiều loại khác nhau, từ túi nhỏ đến túi lớn. Bạn có thể chọn loại túi phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt túi tiền Kim Bảo ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt túi tiền Kim Bảo ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt túi tiền Kim Bảo ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự giàu sang và sung túc cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt túi tiền Kim Bảo ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và thành công cho công việc.
 • Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa: Đặt túi tiền Kim Bảo ở bàn thờ để cầu mong sự ban phát và hộ trì của Thần Tài Thổ Địa.

Túi tiền kim bảo phong thủy

22. Lục bình phong thủy

Lục bình phong thủy là một vật phẩm được sử dụng để hóa giải sát khí, mang lại sự bình an và hạnh phúc. Lục bình phong thủy có hình dáng giống như một cây lục bình, có nhiều hoa và lá xanh tươi. Lục bình phong thủy được coi là biểu tượng của sự sống dai, kiên cường và thanh khiết. Lục bình phong thủy có khả năng giúp gia chủ xua tan điều xấu, mang lại điều tốt và tăng cường sinh khí trong nhà.

Lục bình phong thủy có thể được trồng trong chậu hoặc treo trên tường, cửa sổ, ban công,… Tùy theo không gian và sở thích của người sử dụng mà chọn cách trang trí phù hợp. Ngoài ra, lục bình phong thủy cũng có nhiều loại khác nhau, từ lục bình thật đến lục bình giả. Bạn có thể chọn loại lục bình phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt lục bình phong thủy ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt lục bình phong thủy ở góc bên phải của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự bình an và hạnh phúc cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt lục bình phong thủy ở góc bên trái của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự yên tĩnh và thanh thản cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt lục bình phong thủy ở góc bên phải của bàn làm việc để mang lại sự tập trung và sáng suốt cho công việc.
 • Cửa sổ: Đặt lục bình phong thủy ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, giúp lục bình sinh trưởng tốt hơn.

Lục bình phong thủy

23. Tranh sơn thủy phong thủy

Tranh sơn thủy phong thủy là một vật phẩm được sử dụng để trang trí không gian, mang lại sự hài hòa và sinh khí. Tranh sơn thủy phong thủy có hình dáng giống như một bức tranh vẽ về cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, có nhiều núi non, sông nước và cây cối. Tranh sơn thủy phong thủy được coi là biểu tượng của sự vững chắc, sống dai và tài lộc. Tranh sơn thủy phong thủy có khả năng giúp gia chủ xua tan sát khí, mang lại điều tốt và tăng cường sinh khí trong nhà.

Tranh sơn thủy phong thủy có thể được treo trên tường, cửa sổ, ban công,… Tùy theo không gian và sở thích của người sử dụng mà chọn loại tranh và kích thước phù hợp. Ngoài ra, tranh sơn thủy phong thủy cũng có nhiều loại khác nhau, từ tranh vẽ tay đến tranh in 3D. Bạn có thể chọn loại tranh phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên treo tranh sơn thủy phong thủy ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Treo tranh sơn thủy phong thủy ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự hài hòa và sinh khí cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Treo tranh sơn thủy phong thủy ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự yên bình và thanh tịnh cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Treo tranh sơn thủy phong thủy ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự tập trung và minh mẫn cho công việc.
 • Cửa sổ: Treo tranh sơn thủy phong thủy ở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát, giúp tranh sinh động hơn.

Tranh sơn thủy phong thủy

24. Gậy như ý phong thủy

Gậy như ý phong thủy là một vật phẩm được sử dụng để biểu tượng cho quyền lực, địa vị, tiền tài và may mắn. Gậy như ý phong thủy có hình dáng giống như một cây gậy có đầu lớn và cong, trang trí hình đám mây, ngọc hoặc vàng. Gậy như ý phong thủy được coi là biểu tượng của sự vương giả, như ý và hòa thuận. Gậy như ý phong thủy có khả năng giúp gia chủ củng cố địa vị, thu hút tiền tài, mang lại may mắn và giải trừ sát khí.

Gậy như ý phong thủy có thể được đặt ở phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa hoặc nơi có nhiều quyền lực. Tùy theo mệnh và sở thích của người sử dụng mà chọn loại gậy và kích thước phù hợp. Ngoài ra, gậy như ý phong thủy cũng có nhiều loại khác nhau, từ gậy gỗ đến gậy kim loại. Bạn có thể chọn loại gậy phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên đặt gậy như ý phong thủy ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Đặt gậy như ý phong thủy ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự quyền lực và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Đặt gậy như ý phong thủy ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự giàu sang và sung túc cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Đặt gậy như ý phong thủy ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và thành công cho công việc.
 • Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa: Đặt gậy như ý phong thủy ở bàn thờ để cầu mong sự ban phát và hộ trì của Thần Tài Thổ Địa.

gậy như ý phong thủy

25. Vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép

Vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép là một vật phẩm được sử dụng để biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, mạnh mẽ và sang trọng. Vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép có hình ảnh là những con cá chép đang bơi lội trong nước, có thể kết hợp với hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa mai hoặc vũ môn. Vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép được coi là mang trong mình năng lượng Thủy khí rất mạnh, giúp hút tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép có thể được treo ở phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa hoặc nơi có nhiều tiền bạc. Tùy theo mệnh và tuổi của người sử dụng mà chọn loại tranh và kích thước phù hợp. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép cũng có nhiều loại khác nhau, từ tranh cá chép hóa rồng đến tranh cá chép và hoa sen, hoa mẫu đơn… Bạn có thể chọn loại tranh phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn nên treo vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Treo vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự kiên trì và may mắn cho gia chủ.
 • Phòng ngủ: Treo vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép ở góc bên phải của phòng ngủ khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự giàu sang và sung túc cho gia chủ.
 • Bàn làm việc: Treo vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và thành công cho công việc.
 • Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa: Treo vật phẩm phong thủy Tranh Cá Chép ở bàn thờ để cầu mong sự ban phát và hộ trì của Thần Tài Thổ Địa.

Tranh cá chép phong thủy

26. Mặt đồng điếu

Mặt đồng điếu là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để hóa giải hung khí, bệnh tật và tai ương. Mặt đồng điếu có hình dáng giống như một chiếc bát nhỏ, có nhiều họa tiết trang trí và có một lỗ nhỏ ở giữa. Mặt đồng điếu được coi là biểu tượng của sự bình an, an toàn và phú quý. Mặt đồng điếu có khả năng giúp gia chủ tránh được những điều xấu xảy ra, mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

Mặt đồng điếu có thể được treo ở những nơi có hung khí, như cửa chính, góc nhọn, gương lớn,… Tùy theo hướng và vị trí của nhà mà chọn cách treo phù hợp. Ngoài ra, mặt đồng điếu cũng có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, từ nhỏ đến lớn, từ trắng đến đen. Bạn có thể chọn loại mặt đồng điếu phù hợp với phong cách và ý nghĩa của mình.

Bạn nên treo mặt đồng điếu ở những vị trí sau:

Cửa chính: Treo mặt đồng điếu ở cửa chính để hóa giải hung khí từ bên ngoài, bảo vệ sự an toàn và bình yên cho gia đình. Góc nhọn: Treo mặt đồng điếu ở góc nhọn để hóa giải tia cực âm, mang lại sự hài hòa và thân thiện cho không gian. Gương lớn: Treo mặt đồng điếu ở gương lớn để hóa giải phản chiếu hung khí, mang lại sự tươi mới và sáng suốt cho tâm trí.

Mặt đồng điếu phong thủy

27. Tượng bắp cải phong thủy

Tượng bắp cải phong thủy là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để chiêu tài lộc, phát tài phát lộc và sinh sôi nảy nở. Tượng bắp cải phong thủy có hình dáng giống như một cây bắp cải xanh tươi, có nhiều lá bắp và hoa quả. Tượng bắp cải phong thủy được coi là biểu tượng của sự sung túc, giàu có và đầy đủ. Tượng bắp cải phong thủy có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài, mang lại sự thịnh vượng và phúc lộc.

Tượng bắp cải phong thủy có thể được đặt ở những nơi có liên quan đến tiền bạc, như phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân,… Tùy theo khu vực và mục đích của người sử dụng mà chọn cách đặt phù hợp. Ngoài ra, tượng bắp cải phong thủy cũng có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, từ gỗ đến đá, từ xanh đến vàng. Bạn có thể chọn loại tượng bắp cải phong thủy phù hợp với sở thích và ý nghĩa của mình.

Bạn nên đặt tượng bắp cải phong thủy ở những vị trí sau:

Phòng khách: Đặt tượng bắp cải phong thủy ở góc bên trái của phòng khách khi nhìn từ cửa vào để mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ. Phòng làm việc: Đặt tượng bắp cải phong thủy ở góc bên trái của bàn làm việc để mang lại sự năng động và sáng tạo cho công việc. Quầy thu ngân: Đặt tượng bắp cải phong thủy ở quầy thu ngân để mang lại sự thuận lợi và hợp tác trong kinh doanh.

Tượng bắp cải phong thủy

Lời kết

Tam tai là một trong những khái niệm quan trọng trong phong thủy, liên quan đến những điều xui xẻo và bất lợi có thể xảy ra với một người hoặc một nơi nào đó. Tam tai có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, tài lộc, tình duyên và danh vọng của người bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc hóa giải tam tai là rất cần thiết và thiết thực.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tam tai là gì và cách hóa giải bằng hơn 25 vật phẩm phong thủy. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những vật phẩm phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của mình. Những vật phẩm phong thủy này không chỉ giúp bạn hóa giải tam tai mà còn mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn an lành và hạnh phúc!