Soc&Brothers được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu trở thành một chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho trẻ em và gia đình. Với vai trò đại diện độc quyền tại Việt Nam cho 9 thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu và là đối tác chiến lược của các tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam, Soc&Brothers cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín và đặc biệt có bảo hiểm cho hàng hóa.

Xem thêm >>

1. Giới thiệu về SNB

Soc&Brothers được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu trở thành một công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé.

Trong suốt hành trình phát triển, Soc&Brothers luôn đặt tiêu chí “Chăm sóc đến từng li” lên hàng đầu. Điều này bởi vì hầu hết các thành viên của Soc&Brothers đều là những người làm cha mẹ, đã trải qua và hiểu rõ tình cảm của cha mẹ dành cho con.

Với hơn 20,000 mặt hàng phong phú dành cho mẹ từ trước khi sinh, dành cho bé từ sơ sinh đến các sản phẩm gia dụng, nội thất và sức khỏe gia đình, Soc&Brothers luôn tự hào và cam kết về chất lượng của sản phẩm cung cấp. Là đại diện độc quyền tại Việt Nam của 6 nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, là đối tác chiến lược của các tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam, Soc&Brothers khẳng định chỉ cung cấp hàng chính hãng, có thương hiệu, uy tín và đặc biệt: có bảo hiểm cho hàng hóa.

SNB SHOP

Hiện nay, Soc&Brothers có 5 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm rất quy mô và hiện đại tại các địa điểm sau:

 • Showroom 1: 21 Phan Chu Trinh/17 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: 0969956466 / 024 3933 5388
 • Showroom 2: Tầng 1 – Tòa 17T4 – KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội – Điện thoại: 0975183966 / 024 6281 1480
 • Showroom 3: 40 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: 024.73057580 / 0963476166
 • Showroom 4: 84B Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội – Điện thoại: 024.33.599.899 / 0969.671.133
 • Showroom 5: 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh – Điện thoại: 08 3833 6364

2. Mã giảm giá SNB

Hiện tại SNB không cung cấp các mã giảm giá đa dạng như Tiki hay Shopee… Thay vào đó là chính sách thẻ thành viên, các bạn sẽ được ưu đãi nhiều khi sử dụng thẻ thành viên để mua hàng trên SNB SHOP. Các bạn cũng có thể tham gia chương trình cộng tác viên của SNB để được hưởng những ưu đãi lớn nhất, và có nguồn thu nhập thêm.

3. Điều kiện tham gia chương trình thẻ thành viên

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Soc&Brothers (trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng), khách hàng có thể đăng ký thành viên Soc bằng cách cung cấp số điện thoại di động của mình trong lần mua hàng đầu tiên. Sau đó, hệ thống sẽ tự động phát hành thẻ và cập nhật thông tin thành viên cho lần mua hàng tiếp theo. Chính sách này có hiệu lực từ ngày 01/05/2017.

* Quyền lợi của khách hàng thành viên

 • Thẻ bạc: khi giá trị mua hàng tích lũy đạt 5.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 2% cho đơn hàng Soc&Brothers và đơn hàng Kuri Kuri.
 • Thẻ vàng: khi giá trị mua hàng tích lũy đạt 20.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 5% cho đơn hàng Soc&Brothers và đơn hàng Kuri Kuri.
 • Thẻ kim cương: khi giá trị mua hàng tích lũy đạt 50.000.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 10% cho đơn hàng Soc&Brothers và đơn hàng Kuri Kuri.

4. Chương trình cộng tác viên SNB SHOP

Nhằm mở rộng thị trường và lan tỏa thương hiệu, Soc&Brothers hiện đang xây dựng và triển khai kênh cộng tác viên (CTV) bán hàng trên toàn quốc, với mong muốn mang đến thu nhập và khả năng độc lập tài chính cho phụ nữ. Bằng việc trở thành CTV chính thức của Soc&Brothers, bạn có thể làm việc bất kể lúc nào, tự do và tận dụng thời gian rảnh rỗi tối đa để tăng thêm thu nhập.

Chương trình cộng tác viên SNB Shop
Chương trình cộng tác viên SNB Shop

Dưới đây là các quy định cụ thể về chính sách CTV của Soc&Brothers:

4.1 Quy định chung về chương trình cộng tác viên SNB

* Đối tượng

 • Tất cả những ai có mong muốn tăng thêm thu nhập.
 • CTV tham gia bán hàng phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Đang sinh sống tại Việt Nam và có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm.

* Yêu cầu công việc:

 • CTV phải sử dụng hình ảnh và nội dung của Soc&Brothers đúng mục đích kinh doanh.
 • CTV không được có thái độ khiếm nhã với khách hàng để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu và Công ty.
 • CTV phải bán hàng với giá niêm yết trên website của Soc&Brothers.
 • Ưu tiên mẹ bỉm sữa hoặc CTV đam mê các mặt hàng dành cho Mẹ và bé, dành cho gia đình.

4.2. Quyền lợi cộng tác viên

 • Được hưởng hoa hồng bán hàng theo chính sách hoa hồng của Soc&Brothers được quy định tại phụ lục 01 Hợp đồng CTV.
 • Được cung cấp tài khoản quản trị truy cập hệ thống để theo dõi và quản lý đơn hàng đã bán, hoa hồng được hưởng.
 • Được sử dụng thông tin công ty, nhãn hàng, sản phẩm cùng các giấy tờ liên quan để thực hiện việc quảng bá, tiếp thị tới khách hàng tiềm năng.
 • Được hỗ trợ kiến thức tư vấn bán hàng và kiến thức về sản phẩm.
 • Được thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách, các chương trình khuyến mãi có liên quan.
 • Soc&Brothers sẽ hướng dẫn, kết hợp hỗ trợ tư vấn, đàm phán với khách hàng cùng CTV đối với các yêu cầu vượt tầm xử lý của CTV.
 • Được thanh toán hoa hồng đúng hạn và chậm nhất là từ ngày 10 đến ngày 15 hàng tháng cho hoa hồng tích luỹ của tháng kế trước, với mức hoa hồng chi trả tối thiểu từ 500,000 đồng.
 • Các quyền lợi khác được quy định cụ thể tại Hợp đồng CTV.

4.3. Nghĩa vụ cộng tác viên SNB

 • Nhiệm vụ của cộng tác viên bao gồm tự chủ quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, và bán sản phẩm.
 • Cộng tác viên phải đảm bảo an ninh thông tin và tuân thủ các quy định đã ký kết với Soc&Brothers.
 • Cộng tác viên cần phối hợp với Soc&Brothers trong việc liên lạc và xử lý đơn hàng, và cung cấp tư vấn cho khách hàng dựa trên những thông tin được cung cấp.
 • Cộng tác viên không được hứa hẹn điều gì nằm ngoài khả năng hoặc không có thực liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do Soc&Brothers cung cấp.
 • Cộng tác viên cần tuân thủ quy định pháp luật và tránh những hành vi có thể gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của Soc&Brothers. Các nghĩa vụ khác được quy định cụ thể trong Hợp đồng CTV.

4.4. Mô hình hoạt động cộng tác viên SNB

Cộng tác viên sẽ trực tiếp tư vấn và bán các sản phẩm của Soc&Brothers cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng đặt hàng trên website của Soc&Brothers và có thể đặt hộ đơn hàng cho khách hàng trên trang web https://www.snbshop.vn/.

Để được ghi nhận doanh thu, khách hàng/CTV phải truy cập vào trang web của Soc&Brothers bằng đường link có chứa mã giới thiệu duy nhất mà hệ thống Soc&Brothers đã cung cấp cho CTV khi đăng ký.

Sau khi CTV đã hoàn tất công việc của mình, Soc&Brothers sẽ xử lý đơn hàng và giao hàng cho khách hàng, đồng thời ghi nhận doanh thu hoa hồng cho CTV tại hệ thống quản trị affiliate (CTV đã được cấp tài khoản để tự theo dõi đơn hàng, doanh thu và hoa hồng của mình).

Cuối mỗi tháng, Soc&Brothers sẽ đối soát sản lượng đơn hàng thành công với CTV và chi trả hoa hồng theo chính sách đã thoả thuận, với mức hoa hồng tích luỹ trong tháng tối thiểu đạt từ 500,000 đồng trở lên. Trong trường hợp hoa hồng tích luỹ của CTV chưa đạt đủ mức tối thiểu tại kỳ đối soát này, sẽ được chuyển qua kỳ đối soát và thanh toán tiếp theo.

Soc&Brothers sẽ giữ lại 10% giá trị hoa hồng của CTV để nộp thuế TNCN thay cho CTV theo quy định của Pháp luật. Các điều khoản về thanh toán và đối soát với CTV sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng CTV.

4.5. Quy trình xử lý đơn hàng của cộng tác viên

Quy trình xử lý đơn hàng của cộng tác viên SNB
Quy trình xử lý đơn hàng của cộng tác viên SNB

4.6. Cách thức đăng ký cộng tác viên SNB

Đăng ký cộng tác viên SNB
Đăng ký cộng tác viên SNB