Quà tặng hợp tuổi Thân: Cách chọn linh vật may mắn cho người tuổi Thân

Bạn có biết rằng người tuổi Thân là những người thông minh, sáng tạo và có khả năng thích nghi cao? Họ cũng rất trung thành, chăm chỉ và có trách nhiệm. Nhưng đôi khi, họ cũng có thể bị căng thẳng, lo lắng và thiếu tự tin. Vì vậy, việc chọn quà tặng hợp tuổi Thân là một cách tuyệt vời để giúp mang lại may mắn, sức khỏe và tâm trạng cho họ.

Nhưng bạn có biết những linh vật nào hợp với người tuổi Thân không? Và làm thế nào để có món quà tặng hợp người tuổi Thân một cách phù hợp và ý nghĩa? Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những đồ vật may mắn cho người tuổi Thân, cũng như cách sử dụng chúng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng Loại nào tốt khám phá nhé!

Năm Thân là những năm nào?

Năm Thân là một trong 12 con giáp trong lịch âm lịch. Nó được biểu tượng bởi con khỉ, một loài động vật thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Theo quan niệm dân gian, người sinh năm Thân có tính cách tương tự như con khỉ: lanh lợi, sáng tạo, linh hoạt và có khả năng thích ứng cao. Họ cũng rất thích giao tiếp, hài hước và có duyên.

Năm Thân là những năm sau: 1908 tuổi Mậu Thân, 1920 tuổi Canh Thân, 1932 tuổi Nhâm Thân, 1944 tuổi Giáp Thân, 1956 tuổi Bính Thân, 1968 tuổi Mậu Thân, 1980 tuổi Canh Thân, 1992 tuổi Nhâm Thân, 2004 tuổi Giáp Thân và 2016 tuổi Bính Thân. Nếu bạn sinh vào một trong những năm này, bạn thuộc tuổi Thân.

Quà tặng cho người tuổi thân

Các mệnh của các năm Thân

Theo ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hỏa, Thổ), mỗi năm Thân có một mệnh khác nhau. Mệnh của một người được xác định bởi năm sinh của họ theo lịch âm lịch. Mệnh của một người ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp, tình duyên và vận may của họ.

Các mệnh của các năm Thân là:

 • Năm 1908 (Mậu Thân): Mệnh thổ
 • Năm 1920 (Canh Thân): Mệnh Mộc
 • Năm 1932 (Nhâm Thân): Mệnh Kim
 • Năm 1944 (Giáp Thân): Mệnh Thuỷ
 • Năm 1956 (Bính Thân): Mệnh Hỏa
 • Năm 1968 (Đinh Thân): Mệnh Thổ
 • Năm 1980 (Canh Thân): Mệnh Mộc
 • Năm 1992 (Nhâm Thân): Mệnh Kim
 • Năm 2004 (Giáp Thân): Mệnh Thuỷ
 • Năm 2016 (Bính Thân): Mệnh Hỏa

Tại sao nên chọn đồ hợp phong thuỷ cho người tuổi Thân

Phong thuỷ là một khoa học nghiên cứu về ảnh hưởng của không gian, thời gian và nguyên tố đến con người và cuộc sống. Theo phong thuỷ, mỗi người có một bản mệnh, một con giáp và một hành khác nhau, tùy thuộc vào năm sinh của họ theo lịch âm lịch. Bản mệnh, con giáp và hành của một người sẽ ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp, tình duyên và vận may của họ.

Người tuổi Thân là những người sinh vào các năm: 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 và 2016. Họ cầm tinh con khỉ, mang tính cách thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và linh hoạt. Họ cũng rất thích giao tiếp, hài hước và có duyên. Tùy theo từng năm sinh, người tuổi Thân có các mệnh khác nhau: Mộc Thần, Kim Thần, Thuỷ Thần, Hỏa Thần và Thổ Thần.

Việc chọn đồ hợp phong thuỷ cho người tuổi Thân là một cách để tăng cường năng lượng tích cực, bổ trợ cho vận may, sức khỏe, tài lộc, tình yêu và hạnh phúc của họ. Đồ hợp phong thuỷ là những vật phẩm có thể kết hợp với bản mệnh, con giáp và hành của người tuổi Thân để tạo ra sự cân bằng và hài hoà trong không gian sống và làm việc của họ. Đồ hợp phong thuỷ có thể là những linh vật, đồ vật may mắn hoặc vật phẩm phong thuỷ.

Linh vật là những vật phẩm mang ý nghĩa tượng trưng cho một điều gì đó. Trong phong thuỷ, linh vật là những vật phẩm có khả năng hút khí tốt, bổ trợ cho vận may, sức khỏe, tài lộc, tình yêu và hạnh phúc của người sử dụng. Mỗi tuổi có những linh vật hợp và không hợp với mình. Việc chọn linh vật hợp với tuổi của mình sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực và tránh những ảnh hưởng xấu.

Đồ vật may mắn là những vật phẩm mang lại những điều tốt đẹp cho người sử dụng. Trong phong thuỷ, đồ vật may mắn là những vật phẩm có thể kích hoạt các sao tốt, trừ các sao xấu và cân bằng các nguyên tố trong không gian sống và làm việc của người sử dụng. Mỗi tuổi có những đồ vật may mắn riêng cho mình. Việc chọn đồ vật may mắn phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp tạo ra những điều kiện thuận lợi cho cuộc sống.

Vật phẩm phong thuỷ là những vật phẩm mang lại những lợi ích phong thuỷ cho người sử dụng. Trong phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ là những vật phẩm có thể bổ trợ cho sức khỏe, tài lộc, tình yêu và hạnh phúc của người sử dụng. Mỗi tuổi có những vật phẩm phong thuỷ riêng cho mình. Việc chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vậy, người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ như thế nào? Theo các chuyên gia phong thuỷ, người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ theo các nguyên tắc sau:

 • Theo bản mệnh: Người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ theo mệnh của mình. Mỗi mệnh có một nguyên tố và một màu sắc đại diện. Người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ có nguyên tố và màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng cường năng lượng tích cực và tránh những ảnh hưởng xấu. Ví dụ, người tuổi Thân mệnh Hỏa nên chọn đồ hợp phong thuỷ có nguyên tố Hỏa hoặc Mộc và màu sắc đỏ, cam, tím hoặc xanh lá cây. Người tuổi Thân mệnh Thổ nên chọn đồ hợp phong thuỷ có nguyên tố Thổ hoặc Hỏa và màu sắc vàng, nâu, đỏ hoặc cam.
 • Theo con giáp: Người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ theo con giáp của mình. Mỗi con giáp có những linh vật, đồ vật may mắn và vật phẩm phong thuỷ hợp và không hợp với mình. Người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ có linh vật, đồ vật may mắn và vật phẩm phong thuỷ hợp với con giáp của mình để tăng cường vận may, sức khỏe, tài lộc, tình yêu và hạnh phúc. Ví dụ, người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ có linh vật là con khỉ, con chuột hoặc con rồng. Người tuổi Thân không nên chọn đồ hợp phong thuỷ có linh vật là con gà, con rắn hoặc con heo.
 • Theo hướng: Người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ theo hướng của mình. Mỗi tuổi có những hướng tốt và xấu cho mình. Người tuổi Thân nên chọn đồ hợp phong thuỷ theo hướng tốt của mình để kích hoạt sao tốt, trừ sao xấu và cân bằng nguyên tố trong không gian sống và làm việc của mình.

Quà tặng hợp người tuổi Thân

Linh vật hợp với người tuổi Thân

Linh vật là những vật phẩm mang ý nghĩa tượng trưng cho một điều gì đó. Trong phong thuỷ, linh vật là những vật phẩm có khả năng hút khí tốt, bổ trợ cho vận may, sức khỏe, tài lộc, tình yêu và hạnh phúc của người sử dụng. Mỗi tuổi có những linh vật hợp và không hợp với mình. Việc chọn linh vật hợp với tuổi của mình sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực và tránh những ảnh hưởng xấu.

Người tuổi Thân mang tính cách thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và linh hoạt. Họ cũng rất thích giao tiếp, hài hước và có duyên. Tùy theo từng năm sinh, người tuổi Thân có các mệnh khác nhau: Mộc Thần, Kim Thần, Thuỷ Thần, Hỏa Thần và Thổ Thần.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, người tuổi Thân nên chọn những linh vật sau đây để hợp phong thuỷ:

 • Tượng khỉ: Con khỉ là linh vật đại diện cho người tuổi Thân. Con khỉ tượng trưng cho sự thông minh, khéo léo, sáng tạo và linh hoạt. Con khỉ cũng biểu thị cho sự may mắn, thành công và giàu có. Người tuổi Thân nên chọn con khỉ làm linh vật để tăng cường năng lượng tích cực của bản thân, thu hút tài lộc và công danh. Con khỉ có thể được chọn dưới dạng tượng, tranh hoặc đồ trang sức.
 • Tượng chuột: Con chuột là linh vật thuộc bộ lục hợp với tuổi Thân. Con chuột tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán và giàu ý tưởng. Con chuột cũng biểu thị cho sự giàu có, sung túc và phát triển. Người tuổi Thân nên chọn con chuột làm linh vật để bổ trợ cho sự nghiệp, tình duyên và hạnh phúc. Con chuột có thể được chọn dưới dạng tượng, tranh hoặc đồ trang sức.
 • Tượng rồng: Con rồng là linh vật thuộc bộ lục hợp với tuổi Thân. Con rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Con rồng cũng biểu thị cho sự thành công, danh tiếng và uy tín. Người tuổi Thân nên chọn con rồng làm linh vật để kích hoạt sao tốt, trừ sao xấu và cân bằng nguyên tố trong không gian sống và làm việc của mình. Con rồng có thể được chọn dưới dạng ấn, tượng hoặc tranh.

Quà tặng hợp tuổi Thân

Cách sử dụng linh vật để hút khí tốt và tránh khí xấu:

 • Người tuổi Thân nên chọn linh vật có nguyên tố và màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng cường năng lượng tích cực và tránh những ảnh hưởng xấu. Ví dụ, người tuổi Thân mệnh Hỏa nên chọn linh vật có nguyên tố Hỏa hoặc Mộc và màu sắc đỏ, cam, tím hoặc xanh lá cây. Người tuổi Thân mệnh Thổ nên chọn linh vật có nguyên tố Thổ hoặc Hỏa và màu sắc vàng, nâu, đỏ hoặc cam.
 • Người tuổi Thân nên chọn linh vật theo hướng tốt của mình để kích hoạt sao tốt, trừ sao xấu và cân bằng nguyên tố trong không gian sống và làm việc của mình. Ví dụ, người tuổi Thân nên chọn linh vật theo các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Người tuổi Thân không nên chọn linh vật theo các hướng Nam, Đông Nam, Đông hoặc Bắc.
 • Người tuổi Thân nên chọn linh vật theo vị trí phù hợp trong nhà hoặc trong phòng làm việc để tạo ra sự hài hoà và thuận lợi cho cuộc sống. Ví dụ, người tuổi Thân nên đặt con khỉ ở phòng khách hoặc phòng làm việc để thu hút tài lộc và công danh. Người tuổi Thân nên đặt con chuột ở phòng ngủ hoặc phòng ăn để bổ trợ cho tình duyên và hạnh phúc. Người tuổi Thân nên đặt con rồng ở ban công hoặc cửa sổ để kích hoạt sao tốt và trừ sao xấu.

Bằng cách chọn và sử dụng linh vật hợp với người tuổi Thân theo các cách trên, bạn sẽ giúp cho người thân, bạn bè hoặc khách hàng của mình có được những lợi ích phong thuỷ cho cuộc sống.

Những món đồ may mắn dành cho người tuổi Thân

Bạn có biết rằng mỗi tuổi đều có những món đồ may mắn riêng cho mình không? Những món đồ này không chỉ làm đẹp cho không gian sống và làm việc của bạn, mà còn giúp bạn thu hút vận may, tài lộc, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc. Nếu bạn là người tuổi Thân, hãy cùng tìm hiểu xem những món đồ nào là may mắn cho bạn nhé!

Theo các chuyên gia phong thuỷ , người tuổi Thân nên chọn những món đồ sau đây để may mắn:

 • Chuông gió: Chuông gió là món đồ may mắn có âm thanh du dương và thanh khiết, có thể hút khí tốt và xua đuổi khí xấu trong không gian sống và làm việc của bạn. Chuông gió cũng mang lại sự bình an, hòa hợp và sung túc cho bạn. Bạn nên treo chuông gió ở ban công, cửa sổ hoặc phòng khách để tăng cường vận may và tài lộc.
 • Cây kim tiền: Cây kim tiền là món đồ may mắn có lá xanh bóng và dày, có hình dạng giống tiền xu, mang lại sự giàu có và phát triển cho bạn. Cây kim tiền cũng có khả năng hút khí tốt và thanh lọc không khí trong nhà. Bạn nên trồng cây kim tiền ở phòng làm việc hoặc phòng ngủ để thu hút tài lộc và sức khỏe.
 • Đá quý: Đá quý là món đồ may mắn có nhiều loại và màu sắc khác nhau, có thể phù hợp với mệnh và hướng của bạn. Đá quý cũng có khả năng hút khí tốt và bảo vệ bạn khỏi những ảnh hưởng xấu. Bạn nên chọn đá quý dưới dạng nhẫn, vòng tay hoặc dây chuyền để mang theo bên mình.
 • Tranh treo tường: Tranh treo tường là món đồ may mắn có nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau, có thể kích hoạt các sao tốt và cân bằng các nguyên tố trong không gian sống và làm việc của bạn. Tranh treo tường cũng thể hiện sự sáng tạo, thẩm mỹ và khí chất của bạn. Bạn nên treo tranh treo tường ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ để tăng cường công danh, tài lộc và hạnh phúc.

Hãy chọn và sử dụng những món đồ may mắn hợp với người tuổi Thân theo các cách trên, bạn sẽ có được những lợi ích phong thuỷ cho cuộc sống.

Tặng quà cho người tuổi Thân

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân

Phong thủy là một nghệ thuật sắp xếp không gian sống và làm việc theo những nguyên lý hài hoà giữa con người và thiên nhiên. Phong thủy có thể giúp người sử dụng cải thiện vận mệnh, tài lộc, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc. Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy là vật phẩm phong thủy. Đây là những vật phẩm có hình dạng, màu sắc, chất liệu và ý nghĩa phù hợp với tuổi, mệnh và hướng của người sử dụng.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, người tuổi Thân nên chọn những vật phẩm phong thủy sau đây để may mắn:

 • Tỳ hưu: Tỳ hưu là linh vật phong thủy biểu trưng cho sự giàu có, quyền lực và bình an. Tỳ hưu có thể kích hoạt sao tốt và trừ sao xấu cho người tuổi Thân. Tỳ hưu cũng có khả năng hút tài lộc và bảo vệ người sử dụng khỏi những tai hoạ và tiểu nhân. Người tuổi Thân nên chọn tỳ hưu có màu trắng hoặc vàng ánh kim để hợp với mệnh Kim của mình. Người tuổi Thân nên đặt tỳ hưu ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường công danh và tài lộc.
 • La bàn: La bàn là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự chỉ đạo, định hướng và minh mẫn. La bàn có thể giúp người tuổi Thân xác định được hướng tốt và xấu cho mình. La bàn cũng có khả năng giúp người sử dụng có được sự quan sát, suy nghĩ và quyết đoán tốt trong công việc. Người tuổi Thân nên chọn la bàn có màu đen hoặc xanh dương để hợp với mệnh Thuỷ của mình. Người tuổi Thân nên mang la bàn theo bên mình khi đi du lịch hoặc công tác để may mắn và an toàn.
 • Bát quái: Bát quái là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự cân bằng, hoà hợp và toàn diện. Bát quái có thể giúp người tuổi Thân cân bằng được các nguyên tố trong không gian sống và làm việc của mình. Bát quái cũng có khả năng giúp người sử dụng hòa hợp được với mọi người xung quanh và có được sự toàn vẹn trong cuộc sống. Người tuổi Thân nên chọn bát quái có màu nâu hoặc vàng đất để hợp với mệnh Thổ của mình. Người tuổi Thân nên treo bát quái ở cửa chính hoặc cửa phòng để hút khí tốt và xua đuổi khí xấu.
 • Hoa sen: Hoa sen là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự thanh tịnh, tinh khiết và cao quý. Hoa sen có thể giúp người tuổi Thân thanh lọc được tâm trí và cơ thể của mình. Hoa sen cũng có khả năng giúp người sử dụng có được sự bình an, yên ổn và hạnh phúc trong tình yêu. Người tuổi Thân nên chọn hoa sen có màu đỏ hoặc tím để hợp với mệnh Hỏa của mình. Người tuổi Thân nên trồng hoa sen ở ban công hoặc phòng ngủ để tạo ra không gian sống thơm tho và lãng mạn.

Quà tặng hợp tuổi Thân

Bằng cách chọn và sử dụng những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân theo các cách trên, bạn sẽ giúp cho người thân, bạn bè hoặc khách hàng của mình có được những lợi ích phong thuỷ cho cuộc sống.

Lời kết

Qua bài viết trên, bạn đã biết được những vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Thân. Đó là những vật phẩm có hình dạng, màu sắc, chất liệu và ý nghĩa phù hợp với tuổi, mệnh và hướng của người sử dụng. Bằng cách chọn và sử dụng những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân, bạn sẽ giúp cho người thân, bạn bè hoặc khách hàng của mình có được những lợi ích phong thuỷ cho cuộc sống.

Việc tặng quà hợp tuổi Thân không chỉ là một cách thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tri ân của bạn đối với người nhận, mà còn là một cách gửi gắm những lời chúc may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc cho họ. Đây chắc chắn là một món quà ý nghĩa và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn muốn biết thêm về các loại quà tặng phù hợp cho các tuổi khác, bạn có thể truy cập vào website Loại nào tốt để tham khảo nhé! Tại đây, bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích và nhiều sản phẩm liên quan đến chủ đề bài viết. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Loại nào tốt! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Loại nào tốt!